Những mẫu giày nên tặng mẹ ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới gần đây là dịp để chúng ta thể hiện sự yêu thương đặc biệt đến những người phụ nữ bên cạnh đặc biệt là Mẹ - người phụ nữ đầu tiên trong đời. Một đôi giày sĩ quan quân đội, công an là một gợi ý cho bạn, Giày Sỹ Quan xin giới thiệu tới bạn những mẫu giày làm quà tuyệt vời cho mẹ hay người thân của bạn.


Giày Đế Vuông

Những người phụ nữ trung niên thường không thích mang giày cao gót đế nhọn, bởi lẽ khó khăn khi di chuyển và thể gây nguy hiểm cho nên các loại giày sĩ quan nữ thường được lựa chọn bởi vì đế vuông và to bản, an toàn khi sử dụng.

Những mẫu giày sĩ quan đế vuông bạn có thể chọn đó là mã 607 và 607C

Giày Sĩ Quan Mã 607Giày Sĩ Quan Quân Đội Nữ 607C


Giày sĩ quan không quá cao, đế to, kiểu dáng đẹp, đứng đẳn phù hợp với lưa tuổi,  mẹ bạn có thể sử dụng đi làm, hoặc đi chơi ăn tiệc đều được.

Mẫu này size tương đương với giày bên ngoài nên bạn lấy theo size giày bình thường là sẽ mang vừa.

Giày Da Bò

Khi mua giày tặng mẹ bạn cần chú ý tới chất liệu da, ngoài mang lại vẻ ngoài sang trọng thì giày da thật mang lại cảm giác mềm mại, êm ái khi sử dụng. Giày sĩ quan quân đội chất liệu da thật 100%, da mềm mại không gây đau chân khi sử dụng trong thời gian dài.


Giày Sĩ Quan Nữ 791 chất liệu 100% da bò mềm mang lại cảm giác êm ái, không đau chân khi sử dụng trong thời gian dài.


Địa chỉ mua giày sĩ quan chính hãng tại Tp.HCM

478/6 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

ĐT: (028) 629 2131 - 0989 05 8948 - 0938 011 406


Ngoài ra, chúng tôi giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Các sản phẩm giày sĩ quan quân đội, công an đều được bảo hành 12 tháng, đổi size khác khi mang không vừa.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên