Mua giày quân đội ở đâu uy tín?

Giày sĩ quan, giày quân đội, hiện nay ngoài cấp cho các đơn vị bộ đội còn được bán ra ngoài phục vụ nhân dân, các Công ty nhà nước hiện tại đều được cổ phần hóa.

Các lợi ích chỉ riêng Giày Quân Đội mới có là rất bền, độ bền thường từ 3-5 năm có khi còn lâu hơn do người sử dụng giữ gìn, chăm đánh xi, bảo quản tốt.
Ngoài các mặt hàng giày quân đội thì các sản phẩm như cầu vai, quân hàm quân hiệu vẫn thuộc diện cấm bán, chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh các sản phẩm này tránh các đối tượng xấu giả danh bộ đội để làm những việc trái pháp luật.


Giày sĩ quan nói chung bao gồm giày quân đội do các Công ty như Công Ty CP 32, Công Ty CP 26 sản xuất, giày công an do Công ty 19/5  - BCA sản xuất.

Hiện nay rất nhiều nơi bán các sản phẩm giày sĩ quan nhưng không có giấy tờ rõ ràng, không cung cấp được giấy tờ nguồn gốc sản phẩm.

Website www.giaysyquan.com là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm  từ các Công ty này có hợp đồng đại lý rõ ràng, chuyên cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn tới các khách hàng các đối tác, các công ty xí nghiệp muốn mua để trang bị cho nhân viên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm chính hãng.Với mục tiêu kinh doanh lấy UY TÍN LÀM KIM CHỈ NAM chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng và giá tốt nhất.


Giày Sĩ Quan giao hàng tận nơi trong toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng được kiểm tra kĩ sản phẩm, đúng mẫu đúng size mới thanh toán cho người giao hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm khác thoải mái trả lại cho người giao hàng mà hoàn toàn không mất một chi phí gì. Ngoài ra chúng tôi 1 đổi 1 cho sản phẩm bị lỗi và size hoàn toàn miễn phí cho khách trường hợp khách mang không vừa, lưu ý sản phẩm vẫn còn nguyên chưa sử dụng và trong vòng 7 ngày.


Xin được hợp tác cùng Quý khách hàng


Địa chỉ: 478/6 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.Xem thêm: 

GIÀY SĨ QUAN CẤP TÁ VÀ GIÀY SĨ QUAN CẤP TƯỚNG KHÁC NHƯ NHƯ THẾ NÀO?

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên